IPTV PLIX – Great Solution for cutting cord

0
773
IptvPlix

Một số điểm hấp dẫn của IPTV PLIX 

[id bảng = 44 /]

Gói 

IPTV PLIX cung cấp 6000 kênh từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ Anh Canada Ireland Tây Ban Nha Romania Nam Phi Thái Lan Italia Đức Pháp Bỉ Luxembourg Hà Lan Áo Brazil Bulgaria Trung Quốc Colombia Séc Phần Lan Hungary Iran Israel Nhật Bản Macedonia Malaysia Malta Na Uy Ba Lan Nga Singapore Slovenia Thụy Điển Thụy Sĩ Việt Nam Albania Bồ Đào Nha Hy Lạp Ấn Độ Pakistan Thổ Nhĩ Kỳ, Dubai và nhiều người khác. Bên cạnh các kênh, IPTV PLIX cũng hỗ trợ VOD, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn những gì bạn muốn xem. Hơn nữa, nó cho phép người dùng truy cập nội dung đầy đủ bao gồm cả các kênh dành cho người lớn (có hơn 100 kênh dành cho người lớn). Một điểm nổi bật trong dịch vụ là hỗ trợ epg mà nhiều nhà cung cấp khác không có.

Máy chủ

Không nghi ngờ gì nữa, SERVER được coi là một trong những máy chủ IPTV cao cấp nhất, cho phép bạn có chất lượng cao nhất nếu có thể. cũng là nhà cung cấp duy nhất đã thành công trong việc sử dụng đám mây trên các máy chủ. Vì vậy, điều này cho phép cho phép có thời gian hoạt động cao nhất có thể.

Giá gói kênh

Có 3 loại gói kênh để khách hàng lựa chọn. Đó là: 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Bạn có thể tham khảo giá như hình bên dưới:

ssssssssssssssssssssssssssssssssss IPTV PLIX - Great Solution for cutting cord

 

Một số điều nên được cải thiện: 

Điều đầu tiên khiến PLIX không được đánh giá cao là không có bản dùng thử. Người dùng khó có thể đưa ra quyết định mà không sử dụng. Ngược lại, đối thủ  đã làm rất tốt điều đó khi cho phép người dùng dùng thử miễn phí hoặc không trong 1-2 ngày.

Tiếp theo, nó không có hỗ trợ trực tuyến trên web.

Hơn nữa, nó không hiển thị các kênh trên web. Bạn cần liên hệ với họ qua email để lấy danh sách kênh

Cuối cùng, họ không hoàn lại tiền cho bất kỳ sản phẩm nào.

Đánh giá trò chơi bởi khách hàng

Có cơ hội đánh giá, tôi chỉ cho 5/10. Vì vậy, hầu hết các bình luận về nó trên Trustpilot là tiêu cực và nó chỉ được khoảng 1,9 / 5 sao.

sssssss IPTV PLIX - Great Solution for cutting cord